SẢN PHẨM

PRODUCTS

IN TỜ RƠI – CATALOGUE  CAO CẤP

CTY In ấn Tiến Hưng Sài Gòn kiêm gia công in tờ rơi – in Catalogue cao cấp

Thiết kế, in tờ rơi, tờ bướm, in catalogue là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất .

Ngành sản xuất bao bì in hộp cứng luôn tồn tại song song với công việc quảng bá thương hiệu. Sản phẩm hộp cứng cao cấp mang đến giá trị thương hiệu cao cho doanh nghiệp.

IN TỜ RƠI – CATALOGUE  CAO CẤP

Một tờ rơi (tờ bướm, leaflet) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất. Muốn vậy, tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải đạt được các yếu tố sau đây:

* Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
* Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).

* Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp…).
* Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.

* Một yếu tố rất quan trọng là giá thành in tờ rơi phải rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, phổ biến thông tin sản phẩm đúng đối tượng, đúng mục tiêu.

Đến với Cty In Ấn Tiến Hưng, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về sự nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi với mỗi sản phẩm mà quý khách nhận được.

Công ty cổ phần Tiến Hưng Sài Gòn

Vp: 720/1 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM
Tell: (08) 38 494 836 – Fax: (08) 38 493 159
Hotline: 0909 850 213 – 0909 849 246
Email: info@inantienhung.com
Web: www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU