in thùng carton giá rẻ tại TPHCM

Chuyên in hộp carton, sản xuất thùng carton giá rẻ ở tại TPHCM

Với những doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên phải sử dụng dịch vụ in thùng carton để bảo quản hàng hoá khi chuyển đường bưu điện hay gửi hàng theo xe thì việc tìm được xưởng in thùng carton giá rẻ tại TPHCM sẽ giúp giảm thiểu chi phí, giảm giá thành sản phẩm khá nhiều. Khi giá bán sản phẩm giảm khiến hàng hoá bán chạy hơn bởi bạn đã cạnh tranh được với đối thủ.

Bạn đang kinh doanh online? công ty bạn đang bán hàng qua mạng? Và các bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất in thùng carton giá rẻ nhất tại TPHCM để bảo quản hàng khoá khi vận chuyển cho khách hàng. Hãy tham khảo dịch vụ in ấn vỏ thùng carton giá rẻ của xưởng in Tiến Hưng Sài Gòn. Với hệ thống máy móc nhà xưởng sản xuất thùng carton chuyên nghiệp, chuyên sản xuất sóng carton 3 lơp, 5 lớp. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ in thùng carton cho hàng nghìn khách hàng kinh doanh trực tuyến và các đơn vị ship hàng chuyên nghiệp.


In thùng carton ở đâu,Tại sao nên chọn dịch vụ làm thùng carton tại inantienhung.com.vn.

Nếu bạn đang bán hàng qua mạng và thường xuyên phải gửi hàng cho khách bằng những thùng không đảm bảo độ cứng, độ bền. Hãy tham khảo và chọn dịch vụ in thùng carton, làm thùng carton tại công ty in thùng carton Tiến Hưng bởi chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu về kết cấu, độ bền chắc của thùng. Ngoài ra dựa vào kinh nghiệm in thùng carton hơn 10 năm, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn kết cấu thùng caton phù hợp với từng loại mặt hàng sao cho tối ưu nhất về tính thẩm mỹ, độ bền chắc, cũng như giá thành làm thùng carton.

Ngoài các loại thùng carton cỡ lớn, hiện chúng tôi cung cấp chuyên biệt các loại thùng carton cỡ nhỏ phục vụ các đơn vị bán hàng online. Có rất nhiều kích cỡ có sẵn để chọn khi khách hàng cần mua, hoặc làm thùng carton theo kích thước yêu cầu.

Đặtin thùng carton theo yêu cầu cần cung cấp những thông tin sau để lấy báo giá:

  • Cung cấp kích thước 3 chiều của thùng carton
  • Chọn thùng carton có mặt màu trắng hoặc mặt màu vàng
  • Cung cấp số lượng thùng carton cần làm.
  • Cung cấp thêm thông tin về vỏ thùng carton dùng đựng sản phẩm gì để chúng tôi tư vấn kết cấu

Liên hệ 0909 850 213 - 0909 849 246 chúng tôi sẽ tư vấn báo giá và hướng dẫn các bước đặt hàng tiếp theo.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207

Email: dungdo@inantienhung.com - tienhungsg@gmail.com

Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Các bài đăng khác